Là Ai

Thái VG là ai? Profile HLV thứ 4 của Rap Việt 3

Hãy khám phá Thái VG là ai? HLV thứ 4 của Rap Việt 3 để biết thêm thông tin chi tiết về anh. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về người “huyền thoại” châu Á tại Mỹ, người đầu tiên mở màn cho làn sóng rap tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rap, Thái VG đã đạt được nhiều thành công và trở thành một cái tên đáng chú ý trong ngành âm nhạc. Khám phá sự nghiệp, thành tích và những hợp tác đáng chú ý của Thái VG với các nghệ sĩ khác như Suboi, Wowy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá về HLV đặc biệt này và đón xem Rap Việt Mùa 3 trên trang web dongtienjsc.vn!

Thái VG là ai? Profile HLV thứ 4 của Rap Việt 3
Thái VG là ai? Profile HLV thứ 4 của Rap Việt 3

I. Thái VG là ai?


Thái VG là ai? Thái VG hay còn gọi là Thai VietG, anh sinh ngày 11 tháng 09 năm 1983. Tên đầy đủ của anh là Ngô Thái Minh được biết đến với nghệ danh Thái VG. Là một huyền thoại rapper châu Á gốc Việt tại Mỹ và là người đầu tiên mang đến làn sóng rap tại Việt Nam. Anh đã gắn bó với rap trong suốt hơn 25 năm và đã nổi danh tại Mỹ khi mới 16 tuổi với ca khúc rap đầu tay mang tên “Gang”. Thái VG được coi là một trong những huyền thoại sống đầu tiên của làng nhạc rap Việt Nam.

Thái VG không chỉ được yêu thích bởi cộng đồng người gốc Á mà còn được người Mỹ gốc Phi và người Mỹ Latin tại Mỹ đánh giá cao. Anh cũng đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Hồ Ngọc Hà qua ca khúc “Flick”, Suboi qua bản rap “Hold You Down” và Wowy với Sài Gòn Đẹp Lắm. Ngoài ra, Thái VG cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim “Bang Bang” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tại Liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương.

Thái VG là ai?
Thái VG là ai?

II. Profile HLV thứ 4 của Rap Việt 3 Thái VG


Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Rap Việt đã công bố huấn luyện viên thứ 4 cho mùa thứ 3 của chương trình. Như dự đoán trước đó của cư dân mạng, rapper Thái VG là người được ekip chương trình giữ bí mật kỹ càng. Đây là một cái tên có thể còn xa lạ với khán giả Việt.

Rapper Thái VG không chỉ là người đầu tiên mở màn cho làn sóng Rap Việt tại Việt Nam, mà anh còn được coi là một “huyền thoại” châu Á tại Mỹ.

Sau hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực rap, rapper Thái VG luôn nhận được sự đánh giá cao và sự tôn trọng mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

Với tinh thần tự hào dân tộc và khát vọng mang Rap Việt đến với thế giới, anh đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Suboi, Wowy và Hồ Ngọc Hà.

Tham gia Rap Việt mùa 3, rapper Thái VG tỏ ra rất vui mừng và tự hào. Anh hy vọng xây dựng một cộng đồng Rap Hip-hop tốt hơn tại Việt Nam.

Nam rapper nhận thấy rằng việc cấm sử dụng “ngôn ngữ nặng” cũng là một hạn chế đối với nhiều rapper, vì âm nhạc Rap chính là cách thể hiện từ trái tim. Tuy nhiên, anh hiểu rằng đây là một sân khấu có khán giả đa dạng. Vì vậy, rapper Thái VG cho rằng các rapper cần cẩn thận với ngôn từ trong âm nhạc của mình.

Anh cho rằng nhạc Rap đang phát triển mạnh mẽ từng ngày và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nhạc Rap ở Mỹ không có nhiều khác biệt so với Việt Nam vì “Rap là một văn hóa đến từ trái tim”. Đồng thời, mỗi rapper Việt đang có con đường riêng để đưa âm nhạc của họ ra thế giới.

Qua việc xem xét hồ sơ của Thái VG, nhiều khán giả đã bất ngờ trước thành tích của nam rapper được coi là “huyền thoại sống” của nhạc rap Việt Nam. Được ngồi “ghế nóng” bên cạnh B Ray, Andree và BigDaddy – những rapper trẻ được nhiều người biết đến, có thể thấy rõ rằng Thái VG hoàn toàn nổi bật về tuổi nghề và sự cống hiến. Điều này đã khiến nhiều người tỏ ra tò mò về sự chênh lệch giữa HLV thứ 4 và ba đối thủ còn lại.

Profile HLV thứ 4 của Rap Việt 3 Thái VG
Profile HLV thứ 4 của Rap Việt 3 Thái VG

III. Rap Việt mùa 3 bao giờ chiếu?


So với hai mùa trước đó, Rap Việt Mùa 3 (2023) đã có sự thay đổi trong số lượng giám khảo. Thay vì 2 giám khảo, mùa này sẽ có 3 giám khảo là Suboi, Karik và JustaTee.

Trên poster của Thái VG, cộng đồng mạng một lần nữa phát hiện một con số ẩn khuất là số 5. Có ý kiến cho rằng với những cập nhật và đổi mới liên tục của Rap Việt Mùa 3 (2023), số lượng huấn luyện viên có thể sẽ khác biệt so với trước đây.

Vì vậy, “bí ẩn số 5” trong Rap Việt Mùa 3 (2023) vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, chương trình đang chuẩn bị để phát sóng và thông tin tiếp theo về Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình.

Rap Việt mùa 3 bao giờ chiếu?
Rap Việt mùa 3 bao giờ chiếu?

IV. Thai Viet G songs


Sau đây là một số bài hát của Thái VG được chúng tôi cập nhật, những bài hát làm nên tên tuổi của anh:

  • Black n Yellow – The Statement · 2010
  • Burnin – The Statement · 2010
  • Down On Me – The Statement · 2010
  • Aston Martin Music ft Drake
  • One Way Trip – The Statement · 2010
  • Take A Ride – The Statement · 2010
  • Take Care Of It – The Statement · 2010
  • Down On Me ft 50 Cent
  • Mobbin – The Statement · 2010

V. Video Thái VG là ai? Profile HLV thứ 4 của Rap Việt 3


Back to top button